DUỖI PHỤC HỒI BẰNG HƠI NƯỚC


 Mái tóc duỗi thẳng và sáng bóng được tạo kiểu đơn giản, hay chỉ xõa nhẹ tự nhiên làm nổi bật gương mặt cá tính của phái đẹp. Là phát minh mới trong ngành thời trang và làm đẹp tóc, máy duỗi tóc hơi nước Steampod được ra đời bởi sự kết hợp thành công giữa nhà tạo mẫu tóc phong cách Paris L’Oréal Professionnel và nhà dẫn đầu về các dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp Rowenta.

Khác với tất các dụng cụ duỗi, ép hay kẹp thẳng tóc trước đây, máy duỗi tóc hơi nước Steampod tỏa ra những luồng hơi nước liên tục với áp suất cao (3,5g một phút). Hơi nước nhẹ nhàng mở ra các lớp biểu bì tóc, dần dần làm nóng các sợi tóc lên trước khi nhiệt độ hai thanh sắc tác động trực tiếp vào tóc để ngăn tình trạng sốc nhiệt. Sau đó, các thành phần làm thẳng và những dưỡng chất có trong sản phẩm duỗi cao cấp sẽ được đưa vào bên trong tóc, lớp biểu bì được làm mịn và đóng lại nhẹ nhàng.

 

Với bề mặt máy bằng Ceramide, bảo vệ cấu trúc tóc tối đa, mức nhiệt độ linh hoạt kết hợp luồng hơi nước mạnh và liên tiếp được tinh lọc bằng trà xanh, các dịch vụ duỗi tóc bằng Steampod trở nên dễ dàng và nhanh hơn. Chiếc máy này hạn chế thời gian tiếp xúc giữa tóc và nhiệt, phục hồi và nuôi dưỡng tóc bóng khỏe khi kết hợp với dòng sản phẩm duỗi cao cấp X-tenso Moisturist của L’Oreal Professionnel. Sự chuyển đổi về hình dáng và bề mặt tóc, bạn có thể nhìn thấy ngay.

Duỗi hơi nước phá tan nỗi ám ảnh về tóc duỗi đơ và hư tổn

Tóc duỗi là khi cấu trúc của những sợi tóc bị làm đơ, cứng nhắc do mất nước và trở nên thiếu tự nhiên. Đặc điểm dễ nhận thấy của sự hư tổn là sau khi duỗi thông thường là phần đuôi tóc bị khô và xơ yếu. Càng tệ hại hơn khi các sản phẩm duỗi được sử dụng không đáp ứng đủ dưỡng chất bảo vệ tóc kịp thời.duoi phuc hoi bang hoi nuoc

Mái tóc suôn mềm và bóng mượt sau khi được làm thẳng với dịch vụ duỗi hơi nước của L’Oréal Professionnel.

Xóa tan những nhược điểm của duỗi tóc thông thường, công nghệ duỗi tóc hơi nước bằng Steampod sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác về mái tóc thẳng bóng mượt từ gốc đến ngọn. Chính yếu tố hơi nước được kết hợp với nhiệt đã phát huy tính năng làm thẳng và làm tối ưu hóa những dưỡng chất chăm sóc tóc độc quyền có trong dòng sản phẩm duỗi chuyên nghiệp của L’Oréal Professionnel. Điều này cho phép việc duỗi tóc trở nên nhanh và dễ dàng hơn, hạn chế thời gian đáng kể việc sử dụng nhiệt.

 

Các thử nghiệm toàn cầu đã cho thấy chỉ một đến hai lần kẹp bằng máy duỗi hơi nước Steampod tạo ra mái tóc thẳng mềm mại và sáng bóng, cho một kết quả chuyên nghiệp lâu dài.

Hai dịch vụ tối ưu duỗi hơi nước và phục hồi tóc bằng hơi nước hiện đã có mặt tại Salon Thảo Tây để mang đến cho bạn những giãi pháp làm thẳng tóc tuyệt vời nhất.Bạn có thể chải nghiệm 2 dịch vụ ưu việt này tại Salon.

 

Bí quyết 1: Làm thẳng tóc siêu mềm mượt với máy duỗi tóc hơi nước Steampod

Được tìm thấy rất dễ dàng trên các sàn catwalk Thu/ Đông năm nay trên thế giới như Paris Fashion Week, Milan Fashion Week, New York Fashion Week,...

Bắt kịp xu hướng đẹp thời đại, sau 5 năm nghiên cứu và 8 bằng sáng chế, nhãn hàng tóc L’Oreál Professionnel đã chính thức giới thiệu đến công chúng Dịch vụ Duỗi Hơi Nước lần đầu tiên trên thế giới với phát minh đột phá Máy duỗi tóc hơi nước Steampod. Nhờ với sức mạnh tuyệt vời của luồng hơi nước được truyền qua hệ thống tinh lọc trà xanh của máy Steampod kết hợp cùng các sản phẩm duỗi tóc cao cấp và chăm sóc tóc chuyên nghiệp của L’Oreál Professionnel, mái tóc được làm thẳng một cách hoàn hảo và được chăm sóc tối ưu nhất.

 

Dịch vụ Duỗi Hơi Nước và Phục Hồi Tóc Bằng Hơi Nước với Steampod tại các salon tóc chuyên nghiệp L’Oreál Professionnel trên toàn quốc

Tại Elle Show Thu Đông năm nay, xu hướng tóc duỗi quay trở lại với sự hỗ trợ đắc lực từ máy duỗi hơi nước Steampod cho kết quả tóc thẳng mượt tuyệt đối và sáng bóng trên sàn catwalk. Điểm đáng chú ý là việc làm thẳng tóc với Steampod được hầu hết các người mẫu thích thú đón nhận vì hiệu quả chăm sóc tóc tối ưu của nó.

Bí quyết 2: Bước làm mềm và bóng mượt tóc bằng Dầu dưỡng tóc Mythic Oil

“Mỗi phụ nữ đẹp đều có một bí quyết riêng” và bí quyết riêng ấy của nét đẹp phương Đông huyền thoại đó chính là việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên quí giá để làm đẹp cho làn da, mái tóc mình. Dầu dưỡng tóc Mythic Oil của L’Oreál Professionnel chắt lọc từ tinh dầu quả bơ và tinh dầu hạt nho quí giá được sử dụng như một sản phẩm tóc chính trong Elle Fashion Show Thu Đông 2012-13 năm nay, mang đến kết quả tóc thẳng suôn mềm tuyệt vời và bóng mượt hoàn hảo. Sản phẩm rất được yêu chuộng bởi độ thẩm thấu rất nhanh của nó, nuôi dưỡng sâu và bảo vệ tóc khỏi chẻ ngọn, hư tổn.Mythic Oil là sản phẩm nuôi dưỡng và làm đẹp tóc được hầu hết các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng.Ở Việt Nam, Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Thảo Tây cảm nhận “Đặc tính ưu việt của Dầu dưỡng tóc Mythic Oil là thẩm thấu vào tóc rất nhanh, không là tóc bị bết dính như các loại dầu bóng tóc thông thường. Dầu dưỡng tóc Mythic Oil phục hồi tóc hư tổn rất nhanh và có thể kết hợp với quá trình làm hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm và liệu trình chăm sóc tóc để cho kết quả tóc bóng khỏe. Mình đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng cả nam lẫn nữ và mọi lứa tuổi. Quả thật, Mythic Oil nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng về chất lượng và hiệu quả của nó”.

 

 Các quảng cáo khác
  Bộ Phận Marketing
  0988881739
  Bộ Phận Nối Tóc
  0966666337
  Bộ Phận Nối Tóc
  0988887177
  Bộ Phận Nối Tóc
  0906778717
  Bộ Phận Nối Tóc
  0977778079
NỐI TÓC SALON THẢO TÂY
Địa chỉ : CHI NHÁNH 1 :219/53 Trần Văn Đang - P.11 - Q.3
CHI NHÁNH 2: 324-326 Trần Hưng Đạo,Q1
CHI NHÁNH 3: 17-19 Phan Đình Phùng, P.17, Q. Phú Nhuận
CHI NHÁNH 4: 25 phố Bà Triệu,Q.Hoàn Kiếm,Hà Nội
Điện thoại : 0966666337 OR 0977778079
Đại diện : Bộ Phận Nối Tóc